Đại lý nước khoáng Suối Xanh - Chính sách – tigifood
Giỏ hàng

Đại lý nước khoáng Suối Xanh - Chính sách

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN SUỐI XANH 

   

 1. Chính sách đại lý:

Sau khi hai bên trao đổi và đồng ý hợp tác lâu dài, đi đến thống nhất ký kết Hợp đồng nguyên tắc. Quý Khách hàng được xem là Nhà phân phối/đại lý của Công ty và được hưởng các chính sách ưu đãi dành cho Nhà phân phối/đại lý theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong hợp đồng nhưng không độc quyền đối với Sản phẩm của Công ty cho khách hàng Công ty. Ngoài ra, Nhà phân phối/đại lý được hỗ trợ:

 - Hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, bảng hiệu quảng cáo, namecard, kệ trưng bày sản phẩm… (khi Quý Khách hàng có nhu cầu), hoặc các chương trình khuyến mại áp dụng theo đợt của Công ty đối với Nhà phân phối/đại lý.
 - Được tặng áo thun đồng phục Suối Xanh và hỗ trợ nhân viên bán hàng của Công ty từ 1 đến 3 tháng khi có nhu cầu từ Nhà phân phối/ đại lý để phát triển thị phần; được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách bán hàng, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng, v.v...
 - Hỗ trợ đào tạo, tập huấn thêm về sản phẩm của Công ty theo chương trình tương ứng với từng dòng sản phẩm và dây chuyền công nghệ khi Nhà phân phối/đại lý có nhu cầu.
 - Hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa đến đại lý hoặc phân phối trực tiếp tới tận nơi bán hàng của Nhà phân phối/đại lý.
 - Hỗ trợ sản phẩm trưng bày mẫu, bảng hiệu quảng cáo, kệ trưng bày sản phẩm… đối với các dòng sản phẩm mới tung ra thị trường hoặc khi Quý đại lý khai trương/mở địa điểm kinh doanh mới.

Vui lòng liên hệ trực tiếp trước với số điện thoại Bộ phận bán hàng và dịch vụ để được hỗ trợ khi Nhà phân phối/Đại lý có nhu cầu:

- ĐT: 0273.3868709 – 3857930
- Fax: 0273.3857931
 

     2. Chính sách đổi trả hàng:

      * Lý do đổi trả:

- Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
- Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).
- Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng.

      * Điều kiện đổi trả:

- Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).
- Khách hàng phải gửi cho Công ty yêu cầu đổi trả (“Yêu Cầu Đổi Trả”) gồm có:
   (1) Phiếu yêu cầu đổi trả theo mẫu phiếu yêu cầu đổi trả của Công ty;
   (2) Tài liệu chứng minh khách hàng đã mua sản phẩm (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng,..)
   (3) Sản phẩm cần đổi trả và tặng phẩm đi kèm nếu có.

      * Thời gian đổi trả:

- Yêu Cầu Đổi Trả của khách hàng phải được gửi cho Công ty trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm.
- Thời điểm Yêu Cầu Đổi Trả sẽ được xác định như sau:
    +Nếu khách hàng gửi Yêu Cầu Đổi Trả theo đường bưu điện hay chuyển phát: theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.
    +Nếu khách hàng tự mang Yêu Cầu Đổi Trả tới Công ty: là khi nhân viên tiếp nhận Yêu Cầu Đổi Trả từ khách hàng.

      * Chi phí đổi trả:

- Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Công ty, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.
-Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và sẽ phải trả phí vận chuyển theo chính sách giao vận của Công ty nếu muốn được gửi hàng mới đến địa chỉ yêu cầu.


      *Thời gian xử lý:
Công ty sẽ gửi kết quả phản hồi Yêu Cầu Đổi Trả tới Khách hàng thông qua email, điện thoại, fax,… trong vòng tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi nhận Yêu Cầu Đổi Trả. Nếu yêu cầu hoàn trả của khách hàng đáp ứng các điều kiện quy định, Công ty sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:
    + Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.
    + Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Công ty sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền để chuyển yêu cầu đến ngân hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc. Sau đó, ngân hàng sẽ tiếp tục xử lý yêu cầu hoàn tiền của Quý Khách trong vòng 7 đến 15 ngày làm việc kể từ lúc nhận được yêu cầu.

      * Phương thức hoàn tiền:

Các phương thức hoàn tiền bao gồm:
- Hoàn tiền vào tài khoản Công ty
- Hoàn tiền mặt tại Công ty (văn phòng XÍ NGHIỆP NƯỚC GIẢI KHÁT SUỐI XANH- Ấp Ngãi Lợi, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang)